The Sweeps – Lượt chơi bóng đá rẻ nhất trong Bóng đá Thanh niên

Các chuyên gia nghĩ rằng thực sự là ở độ tuổi từ năm đến mười một, trẻ em khám phá ra kiến ​​thức chuyên môn và thực hành, dù tốt hay kém, vẫn ở bên cạnh chúng trong cuộc sống chung của chúng – điều này áp dụng tương tự cho việc hướng dẫn, tính cách và thể thao. Có thể trong suốt khoảng thời gian rất quan trọng này, các cầu thủ bóng đá có thể được thiết kế hoặc phá hủy. Một số năm hiện tại được huấn luyện bởi một người giám sát năng nổ, không đủ tiêu chuẩn để đưa những quả bóng lớn vào các kênh và ‘loại bỏ nó’ ở độ tuổi hình thành có thể dẫn đến việc một cầu thủ quay trở lại với huấn luyện ban đầu đó mỗi khi lực lượng đang bật (như bây giờ Chúng tôi đã thấy các nhóm Anh làm điều này liên tục theo thời gian) hoặc có thể mất hoàn toàn hứng thú với trò chơi.

Trước lời khẳng định mới nhất từ ​​tructiepbongd trực tiếp bóng đáa về những thất bại từ đội ngũ nhân viên trên toàn quốc, cách đây không lâu FA đã đưa ra một sáng kiến ​​về khả năng tập trung vào trẻ em trong độ tuổi này. Mục đích của sáng kiến ​​này là nâng cao tiêu chuẩn chơi tích cực của Tướng, phát hiện những game thủ có năng khiếu ở độ tuổi trẻ và quan trọng nhất là để chắc chắn rằng họ có được huấn luyện viên tốt nhất. Kế hoạch FA, đứa con tinh thần của Sir Trevor Brooking, thực sự có thể đạt được không chỉ bóng đá, mà còn cả thể thao Anh nói chung, vì chắc chắn một trong những mục tiêu chính của nó là cải thiện sự nhanh nhẹn, hòa đồng và phối hợp của trẻ em, nền tảng của nhiều môn thể thao . FA sẽ triển khai các huấn luyện viên trên toàn quốc để đảm nhận nhiệm vụ này, và mỗi khu vực nên có thêm một huấn luyện viên mà nhiệm vụ này sẽ chỉ dành riêng để dạy các huấn luyện viên khác và nâng cao tiêu chuẩn chung về huấn luyện cho các cầu thủ trẻ. Huấn luyện viên lớn hơn phải có bất kỳ sự may mắn nào, mang lại những thế hệ tiềm năng của bóng đá Anh hoàn thiện về mặt kỹ thuật có khả năng chơi trò chơi điện tử tốc độ nhanh như đã chứng kiến ​​ở khắp các đội bóng tuổi tại học viện Bắc London của Arsenal.

Trong một thời gian dài, Liên đoàn bóng đá khu vực đã vận hành các quy trình độc đáo với nhau, dẫn đến sự nhầm lẫn và không thống nhất trong công tác huấn luyện trẻ. Lần đầu tiên, sẽ trở thành một phương pháp tập trung, phối hợp được áp dụng trên toàn quốc. Brooking làm rõ: ‘Chúng ta phải tích hợp để thúc đẩy thanh ở cấp cơ sở. Nếu chúng tôi đang làm điều đó, chúng tôi sẽ làm điều đó ở cấp độ cao nhất. Đó là lý do tại sao đa năng sẽ là điểm khởi đầu cho mỗi và mọi cầu thủ trẻ. Chúng tôi muốn đánh giá sự nhanh nhẹn, hòa hợp và phối hợp, sau đó nỗ lực để thiết lập những người có thể trở thành bóng đá chính xác. Từ Tất cả những người từ năm đến 11 tuổi, chúng tôi sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, những người phải tham gia một chương trình ưu tú. ‘ Một mục tiêu xứng đáng, và một mục tiêu đặc biệt đã được đưa ra một cách hiệu quả bởi những nhân vật khác trong làng bóng đá, trong đó có HLV Sam Allardyce của Newcastle, người đã than thở: ‘Chúng tôi không cải thiện những vận động viên hàng đầu từ khi còn trẻ. Bóng đá không thể được hình dung để phát triển các cầu thủ từ sáu thập kỷ tuổi mà không cần các chương trình xác định chất lượng cao phù hợp và các cách giáo dục đảm bảo cho thanh thiếu niên trong suốt độ tuổi đầu để xây dựng chuyên môn của họ. ‘ Sau đó, anh ta cung cấp một cách đáng ngại, ‘Cho đến khi cuối cùng chúng ta có được những Nguyên tắc cơ bản đó để thay thế xác suất của chúng ta trong việc tạo ra một khía cạnh có lợi nhuận cho Toàn bộ World Cup cũng xa như xác suất của chúng ta trong việc lai tạo một nhà vô địch Wimbledon người Anh.’ Không có gì phải nói rằng Andy Murray đương nhiên là người Scotland.

Bóng đá Anh không cần đô la, FA có lẽ là tổ chức giàu nhất trong bóng đá thế giới, và các câu lạc bộ Anh kiếm được nhiều tiền hơn những người dân ở mọi quốc gia khác, nhưng chính cách tiền mặt được đưa vào mới là vấn đề . Brooking cần nhiều tiền hơn được bơm vào việc dạy trẻ từ năm đến mười một tuổi, cộng với việc giới thiệu các đánh giá và trình độ chuyên gia cho các huấn luyện viên trẻ. Ông cũng mong muốn triết lý huấn luyện người Anh sẽ thay đổi, trở nên giống với cách tiếp cận được tìm thấy trong tiếng Latinh Các quốc gia thống nhất, châu Âu và châu Phi. Nếu anh ấy làm được điều này thì có lẽ, Anh có thể cần một cơ hội.