Bóng đá giả tưởng hàng tuần – Lựa chọn phòng thủ tuần 1

Chìa khóa để chọn một hàng phòng thủ tưởng tượng hàng tuần phụ thuộc vào hành vi phạm tội của cả hai đội. Bạn muốn tấn công tốt khi đấu với một đội yếu, tốt nhất là với QB trẻ. Browns, Bengals và Panthers là những cặp đấu tuyệt vời mỗi tuần.

Việc ghi điểm tưởng tượng phòng thủ là bán ngẫu nhiên, nhưng bạn có thể tăng cơ hội TD phòng thủ nếu đội của bạn dẫn trước và buộc đối phương phải chơi từ phía sau. Tỷ lệ cược của bạn thậm chí còn cao hơn nếu bạn so khớp với một tiền vệ dễ mắc sai lầm. Nếu David Carr đã từng được lên lịch thi đấu, hãy chọn trận đấu phòng ngự đó ở vòng đầu tiên.

Đối với Tuần 1:

1. Người khổng lồ NY

Những người khổng lồ có một hàng thủ vững chắc với một hàng phòng thủ tinh nhuệ, chống lại Rex Grossman và một số cầu thủ ở vị trí kém hơn anh ta. Tôi không chắc có ai dự đoán Grossman và Tim Hightower sẽ là sân sau khởi đầu cho tuần đầu tiên của năm 2011. Miễn là G liverpool manchester city Men giữ Santana Moss trước mặt họ, thì đây có thể là tám lần ngừng hoạt động. Grossman cũng tốt trong ít nhất một vài lần đánh chặn.

2. Người Texas

Bỏ lựa chọn này đi nếu Peyton Manning xuất hiện, nhưng tính đến thứ Ba, anh ấy dự kiến ​​sẽ không thi đấu. Người Texas thường xuyên bị đánh giá cao và có điểm thứ yếu khá tệ, nhưng tôi sẽ đưa họ chống lại hành vi xúc phạm Kerry Collins và Pierre Garcon. Nếu Matt Schaub và Arian Foster có thể dẫn trước sớm, Kerry Collins có thể buộc phải loại bỏ điều đó, điều này rất tốt cho Hàng thủ Texas.

3. Hồng y

Không phải là một lựa chọn hàng tuần tuyệt vời. Nhưng bạn chỉ được thi đấu với một tiền vệ tân binh mới ra sân lần đầu tiên. Cardinals sẽ có thể làm đủ trò để khiến một Cam Newton trẻ tuổi nhưng đầy triển vọng. Ngoài ra, nếu Kevin Kolb và Larry Fitzgerald đưa ra một vài TD trước một hàng thủ tồi tệ của Carolina, tân binh QB có thể bị buộc vào chế độ trở lại.